Bán Cát thạch anh tại Hà Nội

Nhắc đến cát thạch anh có lẽ mọi người không khỏi ngỡ ngàng khi biết hết được công dụng của nó trong đời sống hằng ngày.
Cát thạch anh là sản phẩm thiên nhiên tạo hóa ban tặng cho con người, với một loại tài nguyên đặc biệt như thế này chúng ta nên tận dụng mọi thế mạnh của nó để phục vụ đời sống được tốt đẹp hơn.
Công dụng của cát thạch anh :
Cát thạch anh có công dụng và cách xử lý nước rất tốt mà giá thành khá rẻ so với các vật liệu lọc nước khác.
Lọc nước bể bơi: khi nước hồ bơi nhà bạn có dấu hiệu chuyển màu và có nhiều rong rêu, đây là lúc bạn nên phải nghĩ tới việc lọc nước hồ bơi sao cho phù hợp, đây chính là lúc loại cát thạch anh có thể phát huy hết tác dụng của nó.
Hợp chất cơ bản của loại cát thạch anh đó là: SiO2 (Silic dioxit) – đây là 1 dạng hợp chất oxi hóa. vai trò của cát thạch anh đó là giữ lại một số lơ lửng, huyền phù trong nước, những vật chất cứng và có kích thước lớn như đất hoặc cát có lẫn trong nước. những chất này sẽ được lưu lại trên bề mặt loại cát thạch anh, bởi thế quá trình xử lý nước được diễn ra 1 nhanh chóng và hiệu quả bất ngờ.
Cát, Sỏi thạch anh nó còn được sử dụng trong cả những bể xử lý nước giếng khoan nữa. một số bể lọc nước giếng khoan này cát thạch anh có thể kết hợp tốt với 1 số loại cát lọc nước khác Nước sau lúc được đi qua bể lọc nước có thể được lọc sạch bủi bẩn và vi khuẩn.
Thêm một tác dụng vô cùng lớn của cát thạch anh đó chính là giúp loại bỏ 1 chất gây ung thư ra khỏi nguồn nước: ASEN.
Kết tủa của Fe trong nước sẽ tạo ra Fe(OH)3- một hợp chất có công dụng và khả năng lưu lại ASEN trong nước.
Ngoài ra, cát thạch anh còn được dùng trong cả những ngành công nghiệp như: cắt kính hoặc phun sơn.
Không chỉ lọc ASEN, cát thạch anh, sỏi thạch anh cùng than hoạt tính còn được dùng trong những lõi xử lý nước và cột lọc nước, đây là các phụ kiện máy xử lý nước thường được sử dụng cực nhiều trong những máy lọc nước nhất là một số máy lọc nước RO gia đình.
Bên cạnh đó cát thạch anh còn là vật liệu để làm chất phụ gia xây dựng.
Ngoài những tác dụng về lọc nước, loại cát này cũng tham gia vào quá trình trang trí bồn hoa, cây cảnh… để làm hài hòa và trang trí phong thủy cho ngôi nhà.

Cát thạch anh 1 – 2

Cát lọc nước hay còn gọi là cát thạch anh được sử dụng trong xử lý nước cấp, nước tinh khiết, nước sinh hoạt cho hộ gia đình và công nghiệp.,khu đô thị… cát thạch anh có thể được dùng để bắn làm sạch bề mặt kim loại như vỏ tàu. trong quá trình lọc nước là do cát thạch anh có kích thước nhỏ, đã được tuyển rửa loại bỏ các tạp chất hữu cơ, được sàng phân loại với mỗi kích thước khác nhau  tùy thuộc vào tính chất của từng loại nước cần lọc cặn. Đọc tiếp “Cát thạch anh 1 – 2”

Cát thạch anh 0.5 – 1.0

Cát thạch anh 0.9 -1.6

CÁT THẠCH ANH – CÁT LỌC NƯỚC

I. Thông tin cơ bản về cát thạch anh.

– Tên sản phẩm: Cát lọc nước hay còn gọi là Cát thạch anh.

– Xuất xứ: Việt Nam

– Nhà sản xuất: Công ty Vật liệu lọc nước Dương Hưng

– Kích thước: đủ các loại kích cỡ: 0.5 – 1.0mm; 0.8 – 1.2mm, 0,9 – 1,6mm; 1.0 – 2.0mm; 1.5 – 2.5m, 2.0-4.0mm…và theo kích cỡ của khách hàng yêu cầu.

– Tỷ trọng: 1300kg – 1400kg/m3, tùy theo kích cỡ từng loại cát thạch anh lọc nước.

– Quy cách đóng bao: Cát rời hoặc đóng bao PP , tùy theo nhu cầu của khách hàng.

– Chu trình thay thế: Nên định kỳ thay thế từ 6 tháng – 12 tháng/ lần, phụ thuộc vào nguồn nước đầu vào và chu kỳ lọc.

II. Đặc tính kỹ thuật của cát thạch anh

– Các thành phần cơ bản của cát thạch anh lọc nước:

Tên chỉ tiêuHàm lượng
Hàm lượng oxit silic (SiO2)%Ø  98.5
Hàm lượng oxit nhôm (Al2O3)%0.1
Hàm lượng oxit sắt (Fe2O3)%Nhỏ hơn 0.1
Hàm lượng oxit natri (Na2O)%0.1

III. Ưu điểm của Cát thạch anh:

Đây là vật liệu sẵn có trong tự nhiên nên chi phí khai thác và sản xuất rẻ có thể đáp ứng được trong thời gian ngắn. Ưu điểm lớn nhât của cát thạch anh là độ bền và độ an toàn cùng với khả năng lọc, hấp thụ chất asen. Vật liệu này không tạo ra bất cứ phản ứng hóa học nào ma chỉ dựa vào các thành hạt không  không lắng được tạo ra trong nước, kết tủa với các chất lơ lửng khác và kết tủa lắng đọng, thời gian sử dụng cũng khá lâu.

Hợp chất chính của cát thạch anh là SiO2(Silic dioxit), là một hợp chất oxy hóa. Tác dụng chính của cát thạch anh là dựa vào các thành phần lơ lửng được tạo ra trong nước, sẽ tạo ra phản ứng kết tủa với các thành phần khác có trong nước, kết tủa lắng đọng xuống đáy thiết bị. Ngoài ra, khi sử dụng, quá trình kết tủa sẽ tạo ra trên mặt cát một lớp màng hỗ trợ quá trình lọc nước.

Một  trong những ứng dụng quan trọng nữa là khả năng lọc asen của  cát, quá trình kết tủa tạo ra Fe(OH)3, một hợp chất có khả năng oxy hóa và loại bỏ asen trong nước.(Asen là một chất độc hại có thể gây ung thư).  Không chỉ là vật liệu lọc nước, cát thạch anh còn được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác như phun sơn, cắt kính…..

Cát thạch anh trong quá trình lọc nước là do cát thạch anh có kích thước nhỏ, đã được tuyển rửa loại bỏ các tạp chất hữu cơ, được sàng phân loại với mỗi kích thước khác nhau  tùy thuộc vào tính chất của từng loại nước cần lọc cặn. Do đó việc sử dụng kích thước cát thạch anh khác nhau cho từng bể lọc khác nhau là rất quan trọng để đạt được hiệu quả lọc tốt nhất. Kết hợp cát thạch anh với sỏi lọc, Than hoạt tính, than anthaxit để loại bỏ lơ lửng ra khỏi nước

IV. Ứng dụng:

Cát thạch anh lọc nước được sử dụng trong xử lý nước cấp, nước tinh khiết, nước sinh hoạt cho hộ gia đình và công nghiệp.

– Xử lý nước thải sinh hoạt; công nghiệp; đô thị;…

– Làm phụ gia xây dụng;

– Làm cát bắn tàu, phun gỉ sắt.

– Làm vật liệu xây dựng tiêu chuân đặc biệt cho các công trình xây dựng cần độ cứng, độ đàn hôi
Mục đích trong việc dùng Cát thạch anh trong quá trình lọc nước là do cát thạch anh có kích thước nhỏ, với mỗi kích thước khác nhau và tùy thuộc vào tính chất của từng loại nước cần lọc cặn, chúng ta có thể tính toán và lựa chọn loại cát tương ứng để loại bỏ lơ lửng, cặn phèn kết tủa…trong nước.

V. Khuyến cáo sử dụng:

– Kết hợp cát thạch anh với sỏi lọc, Than hoạt tính, than anthaxit để loại bỏ lơ lửng ra khỏi nước;

– Thường xuyên rửa xuôi, rửa ngược để rửa trôi những cặn lơ lửng nằm phủ phía trên bề mặt cát và tránh tắc nghẽn trong quá trình lọc.

Cát thạch anh 0.9 – 1.6mm

cát thạch anh 0,9 – 1,6mm

I. Thông tin sản phẩm Cát thạch anh

– Tên sản phẩm: Cát thạch anh hay cát lọc nước.

– Thành phần chủ yếu: SiO2 >98,5%.

– Nhà sản xuất: Công ty Dương Hưng.

– Kích thước: Đủ kích thước: 0.5-1.0mm, 0.4-0.8mm, 0.8-1.2mm, 0.9-1.6mm, 1.0–2.0mm, 2.0-4.0mm và theo yêu cầu kích cỡ của khách hàng.

– Tỷ trọng: ~ 1400kg/m3

– Quy cách sản phẩm: cát rời hoặc đóng bao, tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng.

– Chu trình thay thế: Nên thay thếđịnh kỳ 1 – 2 năm/ lần tùy thuộc vào nguồn nước sử dụng.

II. Đặc tính kỹ thuật:

– Các thành phần cơ bản của cát thạch anh lọc nước:

Tên chỉ tiêuHàm lượng
Hàm lượng oxit silic (SiO2)%98,5
Hàm lượng oxit nhôm (Al2O3)%0.1
Hàm lượng oxit sắt (Fe2O3)%Nhỏ hơn 0.1
Hàm lượng oxit natri (Na2O)%0.1

III. Ưu điểm của Cát thạch anh:

Cát thạch anh là vật liệu lọc nước đạt hiệu quả cao và giá rẻ, có sẵn trong tự nhiên nên chi phí khai thác và sản xuất rẻ có thể đáp ứng được trong thời gian ngắn.

IV. Ứng dụng:

Cát thạch anh lọc nước được sử dụng trong xử lý nước cấp, nước tinh khiết, nước sinh hoạt cho hộ gia đình và công nghiệp.

Cat thach anh xử lý nước thải sinh hoạt; công nghiệp; đô thị;…

Cát thạch anh có thể được dùng để bắn làm sạch bề mặt kim loại như vỏ tàu.

Cát thạch anh trong quá trình lọc nước là do nó có kích thước nhỏ, đã được tuyển rửa loại bỏ các tạp chất hữu cơ, được sàng phân loại với mỗi kích thước khác nhau và tùy thuộc vào tính chất của từng loại nước cần lọc cặn. Do đó việc sử dụng kích thước cát thạch anh khác nhau cho từng bể lọc khác nhau là rất quan trọng để đạt được hiệu quả lọc tốt nhất.

V. Khuyến cáo sử dụng:

– Kết hợp cat thach anh với sỏi lọc nước, Than hoạt tính, than anthaxit để loại bỏ lơ lửng ra khỏi nước;

– Thường xuyên rửa xuôi, rửa ngược để rửa trôi những cặn lơ lửng nằm phủ phía trên bề mặt cát và tránh tắc nghẽn trong quá trình lọc;

– Nên thay Cát thạch anh lọc nước trong vòng 1 năm đến 2 năm lần tuỳ thuộc vào nguồn nước.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VẬT LIỆU LỌC NƯỚC DƯƠNG HƯNG

Trụ sở: Thôn Bắc, xã Cổ Dũng, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 03023 562 568 Fax: 03203 562 699

Hotline: 091.307.2291

Email: duongdanhtinh1958@gmail.com

Website: https://duonghung.com.vn